Hyundai Mighty N250 2.5 Tấn

New Mighty N250 mang lại cho công việc kinh doanh của bạn một lợi thế lớn với chiều dài cơ sở 2,810mm  và chiều dài thùng là 3,400mm. Rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố. Với chiều dài thùng được tăng thêm so với các phiên bản trước, bạn có thể vận chuyển thêm 10% theo thể tích và tải trọng tối đa tăng thêm 300kg.
Việc sử dụng khung gầm bằng chất liệu thép tốt nhất và nhẹ giúp New Mighty N250 tăng tải trọng chở hàng mà vẫn đảm bảo được độ bền và khả năng chịu tải.
Chi tiết về xe và các chương trình khuyến mại xin liên hệ Mr.Dũng – 0912 523 362

Xe tải Hyundai N250 – Mighty N 250 dòng xe tải thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội cùng giá bán xe rất hợp lý cho người vận tải đáp ứng khả năng vận tải chuyên nghiệp

Hyundai N250 được liên doanh Thành Công thương mại lắp ráp theo dây chuyền được chuyển giao từ Hyundai Hàn Quốc với sự giám sát chặt chẽ đúng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang những nước có tiêu chuẩn khắt khe.

Khi ngày mới bắt đầu, Hyundai N250 từng bước giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả nhất. Đó là nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật với khả năng vận chuyển hàng hóa lớn cho phép bạn vận chuyển nhiểu hàng hóa hơn trong mỗi chuyến đi. Khối lượng vận chuyển mỗi chuyến đi nhiều hơn đồng nghĩa vơi việc năng suất làm việc cao hơn và giảm thiểu chi phí hoạt động trên đường.