0912 523 362

Hyundai Santafe

Giá xe Hyundai Santafe 2018
Hyundai Santafe 2018 mẫu xe SUV địa hình được đánh giá rất cao trong cùng phân khúc trên thế giới và tại Việt Nam Hyundai Santafe là mẫu xe được nhiều gia đình ưa thích sử dụng cho mọi công việc.

Tính năng xe Hyundai SantaFe 2018
Xe Hyundai Santafe được thiết kế theo ngôn ngữ điêu khắc dòng chảy với các đường gân nổi bật cùng với các đường cong bo tròn giúp xe mềm mại nhưng cũng không kém phấn mạnh mẽ của dòng xe địa hình.
Xe được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại giúp cho người ngồi trên xe cảm thấy thoải mãi và an tâm cùng tính năng an toàn cao cấp của xe.
Hyundai Santafe được sử dụng 2 loại động cơ: máy xăng và máy dầu được trang bị tiêu chuẩn khí thải Euro 4 giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Tiêu chuẩn xe Hyundai Santafe 2018
Hyundai Santafe được phân phối với 4 tiêu chuẩn: bản thường máy xăng, bản thường máy dầu, bản đặc biệt máy xăng, bản đặc biệt máy dầu cùng với các màu: trắng, đen, bạc, đỏ, vàng cát, xanh đá cho khách hàng lựa chọn
Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km trên toàn quốc
Chi tiết về giá bán xe Hyundai SantaFe và các chương trình khuyến mại xin liên hệ Mr.Dũng 0912.523.362

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Loại xe đang có nhu cầu tìm hiểu. Sedan hay SUV, Coupe. Tầm giá mua ...