Hyundai Mighty LT 2,5 Tấn

Xe tải Hyundai Mighty LT 2.5 Tấn

Xe tải 2.5 tấn Hyundai Mighty LT dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 chính thức được phân phối ra thị trường.

Hyundai Mighty LT được liên doanh Thành Công thương mại lắp ráp theo dây chuyền được chuyển giao từ Hyundai Hàn Quốc với sự giám sát chặt chẽ đúng quy trình sản xuất.

Tổng quan xe tải Hyundai Mighty LT 2.5 Tấn

xe-hyundai-mighty-lt-giaxehyundai

Xe tải 2.5 Tấn Mighty LT được lắp ráp từ nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng nên chất lượng của xe được đảm bảo tính đồng bộ và nguyên bản.

Là thế hệ tiếp theo của dòng xe tải 2.5 Tấn Hyundai HD65 truyền thống nên Hyundai Mighty LT được thừa hưởng nhiều ưu điểm đồng thời được trang bị thêm các thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng chiếc xe.

Ngoại thất xe tải Hyundai Mighty LT

Xe tải 2.5 tấn Mighty LT được thiết kế có Form cabin theo nguyên lý khí động học như người tiền nhiệm Hyundai HD65 nên có tính ổn định chắc chắn và đặc biệt là tăng hiệu suất hoạt động cho chiếc xe khi sức cản của không khí là nhỏ nhất.

Phía trước cabin xe tải Mighty LT điểm khác biệt đó chính lưới tản nhiệt của xe có thiết kế nhỏ gọn hơn, nhưng vẫn nổi bật với cụm đèn pha xếp chồng và đèn xy nhan tích hợp 2 bên cabin

Nội thất xe tải Hyundai Mighty LT

Hyundai Mighty LT là chiếc xe có nội thất hiện đại, sang trọng rộng rãi cho 3 người ngồi trên xe với các chức năng tiện ích được sử dụng thoải mãi như: điều hòa 2 chiều nóng lạnh, ghế da, hệ thống giải trí AM+FM+CD, kính chỉnh điện, vô lăng gật gù, về chắn nắng, ngăn để đồ bên phụ…

Động cơ xe tải Hyundai Mighty LT

Xe được trang bị khối động cơ D4CB 4 xy lanh thẳng hàng, dung tích 2.500 cm3, hệ thống làm mát bằng nước turbo tăng áp, hệ thống kim phun điện tử cho công suất 130 mã lực với tiêu chuẩn khí thải EURO 4 tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn.

Các tiêu chuẩn thùng xe tải Hyundai Mighty LT