Hyundai HD120SL thùng dài 6m2 8 Tấn

Hyundai HD120SL thùng dài 6m2 8 Tấn

Xe tải thùng dài 6m2 Hyundai HD120SL là dòng xe đặc biệt được nhà lắp ráp xe tải ô tô Đô Thành chú trọng đến từng chi tiết bộ phận lắp ráp cho chiếc xe…

Nguồn gốc linh kiện lắp ráp cho chiếc xe được nhập khẩu 3 cục chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc nên tính đồng bộ của xe rất cao chất lượng xuất xưởng được đảm bảo tốt nhất.

Đây là dòng xe tải có tải trọng cao 8 tấn và được kéo dài thùng lên tới 6m2 từ mẫu xe tải Hyundai HD120S để đáp ứng nhiều hơn về nhu cầu vận tải của khách hàng.

Thị trường vận tải Việt Nam với xe tải thùng dài 6m2 có nhiều hãng khác nhau nhưng chất lượng lại đi cùng với giá thành. Xe chất lượng kém thì giá thấp, xe chất lượng cao thì giá lại rất cao.

Việc xe tải Hyundai HD120SL được thiết với chiều dài thùng 6m2 để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe có chiều dài thùng với thương hiệu hàng đầu mà giá thành lại rất hợp lý.

Giá xe Hyundai HD120SL thùng dài 6m2 chỉ nhỉnh hơn mẫu xe tải Hyundai 8 tấn thùng tiêu chuẩn 5m không quá nhiều nên người vận tải hoàn toàn lựa chọn được mẫu xe này.