Hyundai County thân dài Đồng Vàng

Hyundai County Thân dài Đồng Vàng 29 chỗ thương hiệu uy tín

Hyundai County Thân dài Đồng Vàng dòng xe khách 29 chỗ được lắp ráp tại nhà máy ô tô Đồng Vàng. Mẫu xe khách thân dài với nhiều tính năng hiện đại, nội thất sang trọng giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng thuận lợi hơn khi sở hữu chiếc xe có thương hiệu hàng đầu dòng xe khách 29 chỗ.

Điều gì làm cho mẫu xe Hyundai County Thân dài Đồng Vàng được đánh giá cao và thực tế đã chứng minh điều đó là đúng. Thương hiệu Hyundai County Đồng Vàng hàng 3 cục đã nổi tiếng nay càng thêm với mẫu xe thân dài chất lượng này.

Điểm đặc biệt Hyundai County thân dài Đồng Vàng

Trước hết phải kể đến chiều dài của xe, rút kinh nghiệm và lắng nghe thực tế sử dụng xe thân dài. Hyundai County Thân dài được thiết kế với chiều dài phù hợp, xe được nối dài hơn 30 cm để cho kích thước tổng thể của xe là 7,410 m. Với chiều dài này đã hạn chế được rất nhiều nhược điểm khi không là dài hơn là: không bị quẫy đuôi xe vào cua, nặng đuôi xe mất an toàn, không bị quệt khi xuống cầu phà…mà vẫn đảm bảo sự thoải mãi cho khách hàng ngồi trên xe.

Đặc biệt chất lượng xe Hyundai County thân dài Đồng Vàng luôn được tin tưởng do được lắp ráp với nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng và trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Hyundai Hàn Quốc.

Tổng quan Hyundai County thân dài Đồng Vàng

Điểm dễ nhận thấy nhất của xe Hyundai County Thân dài Đồng Vàng, County One cũng như County Đồng Vàng là màu đặc trưng của Đồng Vàng. Với màu vàng ghi truyền thống sẽ làm nổi bật chiếc xe trông sang trọng.

Về nội thất của xe Hyundai County Thân dài Đồng Vàng được trang bị ghế da màu vàng be hoặc màu xám, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cho công việc.

Đồng thời mẫu xe này sẽ trang bị thêm đèn trần LED bên cạnh mẫu đèn trần tiêu chuẩn giúp cho xe càng thêm sang trọng lịch hướng tới những khách hàng có tiêu chuẩn cao cấp.

Với những tính năng cơ bản và cao cấp vẫn trang bị đầy đủ cho xe: màn hình DVD 7 inc, camera lùi, âm ly + micrô, cục sấy nóng…kính liền hoặc kính lùa

Giá xe Hyundai County thân dài Đồng Vàng

Về giá của xe County Thân dài Đồng Vàng được niêm yết toàn quốc đã bao gồm VAT như sau:

– County Thân dài Đồng Vàng tiêu chuẩn: 1.350.000.000 VNĐ

– County Thân dài Đồng Vàng đặc biệt: 1.380.000.000 VNĐ

Tùy từng thời điểm chúng tôi có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: thuế trước bạ…

Chi tiết về giá bán và các chương trình khuyến mãi xin liên hệ Mr.Dũng – Hotline: 0912.523.362