Hyundai County Limousine Thân Dài

Hyundai County Limousine thân dài

Dòng xe khách 29 chỗ tại Việt Nam được biết nhiều nhất là dòng xe của hãng xe Hyundai với mẫu xe Hyundai County 29 chỗ.

Xe khách Hyundai County rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng thiết kế hoàn hảo từ ngoại thất đến nội thất của xe.

Đặc biệt dòng xe này được trang bị khối động cơ mạnh mẽ bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu rất phù hợp với địa hình đường xá tại Việt Nam.

Khi nhu cầu đi lại du lịch thăm quan của người dân ngày một tăng đòi hỏi phải có những xe có thiết kế rộng rãi sang trọng hiện đại hơn để giúp cho hành khách thoải mãi hơn.

Thì các nhà lắp ráp xe khách 29 chỗ Hyundai County tại Việt Nam đã có những sự nâng cấp cần thiết để đáp ứng nhu cầu đó.

Xe khách 29 chỗ Hyundai County Limousine thân dài ra đời từ nhu cầu sử dụng của hành khách. Các nhà máy lâp ráp đã lắng nghe nhu cầu của khách hàng để hoàn thiện cho chiếc xe Hyundai County ngày một tốt hơn và hiệu quả hơn.

Cùng chúng tôi đến với những ưu điểm về thiết kế ngoại thất, nội thất vận hành của chiếc xe.

Ngoại thất Hyundai County Limousine thân dài

Vẫn giữ nguyên những thiết kế cơ bản của dòng xe khách 29 chỗ Hyundai. Mẫu xe thân dài Limousine có những thiết kế đột phá để trở nên hoàn hảo hơn.

Trước hết phải nói đến về chiều dài của xe khi được kéo dài thêm 50 cm giúp chiếc xe trông trường hơn và mượt mà hơn.

Tiếp theo là phần nóc của chiếc xe với sự tính toán chi tiết tỉ mỉ và đầy tính sáng tạo. Thiết kế mới khi phần nóc được đôn cao hơn vuông hơn mới đầu tưởng là làm giảm tính hoạt động hiệu quả xe nhưng không noa lại làm tăng thêm tính thẩm mỹ trông mạnh mẽ hơn đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của chiếc xe.

Nội thất Hyundai County Limousine thân dài

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_PostCarousel_Widget”][/siteorigin_widget]