HD700 Đồng Vàng 7 Tấn

Hyundai HD700 Đồng Vàng chuyên chở nặng hiệu quả cao

Hyundai HD700 Đồng Vàng 7 Tấn là dòng xe nâng tải được thiết kế cho công việc chở nặng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và chi phí vận hành thấp nhất.

Thương hiệu xe tải HD700 Đồng Vàng được người kinh doanh vận tải đánh giá rất cao do đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc chở nặng.

Những chi tiết được nhập từ Hyundai Hàn Quốc là: Cabin, Chassis, Động cơ, cầu vi sai, trục chuyển động. Xe tải Hyundai HD700 7 tấn chỉ nội địa hóa lốp (DRC) và ắc quy (PINACO).

Tính năng xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng 7 Tấn

Ngoại thất HD700 Đồng Vàng

Hyundai HD700 Đồng Vàng được thiết kế theo triết lý của Hyundai Motor với kiểu dáng khí động học giảm tối đa sức cản của không khí và tổng thể xe nhỏ gọn nhưng đáp ứng được yêu cầu chở nặng của người vận tải với hệ thống khung gầm, Chassis được làm từ thép chịu lực chất lượng cực tốt.

Nội thất HD700 Đồng Vàng

Nội thất xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng được trang bị sẵn hệ thống điều hòa 2 chiều, nội thất sang trọng tiện nghi tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho tài xế trong quá trình vận hành. Trên cabin xe được trang bị radio, đầu CD, USB, châm thuốc, tay lái gật gù.

Động cơ HD700 Đồng Vàng

Động cơ của xe tải Hyundai rất phù hợp với việc vận tải tại thị trường Việt Nam. HD700 Đồng Vàng sử dụng động cơ Diesel Hyundai D4DB cho công suất 130 mã lực Hiệu suất sử dụng cực kỳ cao. đảm bảo cho việc vận tải hàng hóa trên 7 tấn một cách an toàn. Động cơ xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn là kim phun cơ nên rất dễ bảo hành, sửa chữa và đặc biệt là thích hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam khi mà tiêu chuẩn về xăng dầu vẫn chưa bị kiểm soát chặt chẽ.

Cầu vi sai sau của xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng 7 tấn được sản xuất theo tiêu chuẩn Hyundai Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất, chịu được tải trọng cao, linh hoạt, ổn định, phù hợp với những cung đường đèo dốc tại khu vực Tây Bắc, Đông bắc Việt Nam và địa hình xấu.

Việc phụ tùng dễ sửa chữa và thay thế với chi phí rẻ là điểm đa phần người lái xe tải đều mong muốn khi mua 1 chiếc xe tải để đảm bảo cho công việc kinh doanh.

Giá bán xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng 7 Tấn

Xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng được phân phối với 2 màu truyền thống: xanh tím, trắng với giá bán cho các tiêu chuẩn thùng xe được cấp phép của Cục đăng kiểm các kiểu loại thùng như sau:

Xe tải Hyundai HD700  thùng mui bạt tôn, Xe tải Hyundai HD700 thùng mui bạt inox, Xe tải Hyundai HD700 thùng kín tôn, Xe tải Hyundai HD700 thùng lửng, Xe tải Hyundai  Mighty HD700 thùng kín inox, Xe tải Hyundai HD700 thùng composite, Xe tải Hyundai HD700 thùng panel, Xe tải Hyundai HD700 thùng bảo ôn, xe tải Hyundai HD700 thùng đông lạnh, xe tải Hyundai HD700 lắp cẩu.
Chi tiết về xe và các chương trình khuyến mại xin liên hệ Mr.Dũng – 0912 523 362